งานวิวาห์แห่งศตวรรษ! เมสซี จัดงานวิวาห์สุดหรูใน อาร์เจนตินา

ลิโอเนล เมสซี่ นักฟุตบอลทีมชาติอาร์เจนตินาและทีม บาร์เซโลน่า แต่งงานกับแฟนสาวที่คบกันมาตั้งแต่วัยเด็ก

ลิโอเนล เมสซี่ แข้งต่างดาวจาก บาร์เซโลน่า สุดยอดทีมจากเวที ลาลีกา จัดงานที่บ้านเกิดของเขาในอาร์เจนตินาเมื่อวานนี้ (30 มิ.ย.) โดยงานจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่จนได้รับการกล่าวขานว่าเป็น “งานแต่งงานแห่งศตวรรษ”

ลิโอเนล เมสซี่

นักฟุตบอลชื่อดังวัย 30 ปี แต่งงานกับ อันโตเนลลา โรคูซโซ แฟนสาววัย 29 ปี ที่โรงแรมหรูในเมืองโรซาริโอ โดยมีแขกไปร่วมงาน 260 คน ในจำนวนนี้มีทั้งเพื่อนนักฟุตบอลและเหล่าคนดัง อาทิ เพื่อนร่วมทีมบาร์เซโลนาอย่าง ลูอิส ซัวเรซ, เนย์มาร์, เจอร์ราร์ด ปิเก และนักร้องดังภรรยาของเขา ชากีรา ทั้งยังมีตำรวจหลายร้อยนายคอยรักษาความปลอดภัยบริเวณงาน

อย่างไรก็ตาม หนังสือพิมพ์คลารินรายงานว่าเมสซีไม่ได้เชิญผู้จัดการทีมคนที่แล้ว ๆ มาของเขา รวมถึง เป็ป กัวร์ดิโอลา ซึ่งคุมทีมแมนเชสเตอร์ซิตีอยู่ในปัจจุบัน สื่อท้องถิ่นรายงานว่า
ดิเอโก มาราโดนา นักฟุตบอลในตำนานของอาร์เจนตินาก็ไม่ได้อยู่ในรายชื่อแขกที่ได้รับเชิญเช่นกัน

นักเตะศูนย์หน้าของทีมชาติอาร์เจนตินาและทีมบาร์เซโลนารู้จักกับแฟนสาวครั้งแรกตั้งแต่เขายังเป็นเด็กก่อนที่จะย้ายไปสเปนตอนอายุเพียง 13 ปี

หนังสือพิมพ์คลารินของอาร์เจนตินาบรรยายงานแต่งงานนี้ไว้หลากหลายทั้ง “งานแต่งงานแห่งปี” และ “งานแต่งงานแห่งศตวรรษ”

ก่อนงานเริ่มฝูงชนพากันไปรวมตัวกันที่สนามบินท้องถิ่นของเมืองโดยหวังจะได้เห็นแขกผู้มีชื่อเสียงที่มาร่วมงานบริษัทรักษาความปลอดภัยตั้งศูนย์ปฏิบัติงานอยู่ภายในตัวโรงแรมเพื่อป้อง
กันไม่ให้บุคคลที่ไม่ได้รับเชิญแอบเข้างานได้

ผู้จัดงานระบุว่า มีนักข่าวประมาณ 150 คน ที่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปอยู่ในบริเวณที่จัดไว้ให้สื่อมวลชนแต่ก็ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปในทุกพื้นของงาน

สำหรับแฟนบอลท่านใดที่ต้องการรับชม ข่าวฟุตบอล ตารางบอล ผลบอลสด วิเคราะห์บอล ไฮไลท์ฟุตบอล โปรแกรมบอล ข่าวอื่นๆ เพิ่มเติม เพียงติตตาม กดไลค์ กดแชร์ ได้เลยนะจ๊ะ